HISTORY

image

เอ็ม เอส เนเจอรัลดีไซน์ ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2004 โดยเติบโตจากธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ภายในมาเป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรายเดียวในเมืองไทยภายใต้แบรนด์ 4 seasons outdoor เอ็ม เอส เนอจอรัลดีไซน์ ตระหนักถึงความต้องการของท่านลูกค้าและห่วงใยถึงความสะดวกสบายในการใช้สอย รวมทั้งมาตรฐานของวัสดุที่ใช้และปรับให้เหมาะกับสรีระของท่านลูกค้า แรงบันดาลใจในการทำงานของเราคือ “ เราต้องการให้บ้านเป็นสถานที่ที่มีความสุข” เอ็ม เอส เนเจอรัลดีไซน์ สนับสนุนให้คนในครอบครัวใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารร่วมกันที่บ้านบนโต๊ะทานอาหารเพื่อสร้างความอบอุ่น หรือใช้เวลาในวันหยุดร่วมกันริมสระน้ำบนเก้าอี้อาบแดดตัวโปรด และการงีบหลับในสวนสวยบนเฟอร์นิเจอร์ตัวพิเศษที่มอบความรู้สึกมหัศจรรย์ให้เกิดขึ้นในบ้าน ซึ่งขณะนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นในการดำเนินชีวิตที่ทันสมัย​​โดย เอ็ม เอส เนเจอรัลดีไซน์ เชื่อว่าทุกครอบครัวสามารถใช้สอยทุกส่วนของบ้านได้อย่างลงตัว โดยสามารถพักผ่อนกลางแจ้งระหว่างวันหรือในช่วงเย็นเพลิดเพลินไปกับสายลมนอกบ้านอย่างมีความสุข

มากกว่าทศวรรษที่ เอ็ม เอส เนเจอรัลดีไซน์ ได้นำเสนอสิ่งที่ดีและทางออกที่ดีสำหรับลูกค้าของเราตลอดมา ด้วยจุดเด่นที่แตกต่าง ซึ่งเราเป็นแบรนด์เดียวในโลกที่การันตีวัสดุการใช้งานและนอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ของเรายังคงทนต่อการหักงอ สารเคมีต่างๆ และมีคุณสมบัติทนทานต่อรังสียูวี ทำให้โซฟาหรือโต๊ะตัวโปรดของท่านสามารถใช้งานได้นานหลายปี ทนต่อทุกสภาพอากาศและให้ผิวสัมผัสที่ลงตัว เอ็ม เอส เนเจอรัลดีไซน์ ได้คัดสรรและใส่ใจในทุกขั้นตอนของการเลือกวัสดุและองค์ประกอบของการผลิตเพื่อให้ท่านลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่มอบให้ ทั้งความสบาย และยังใส่ใจถึงคุณภาพที่สามารถรองรับสรีระของร่างกายเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

นอกจากนั้นเรายังตระหนักถึงการออกแบบที่ทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เดิม เพื่อที่จะช่วยให้ท่านลูกค้าตกแต่งบ้านให้สวยงามทั้งภายในและภายนอก ให้บ้านและสวนของท่านเป็นโลกส่วนตัวที่สวยงามและมีรสนิยม พกพาความอบอุ่นและมีสไตล์ พร้อมกับคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำใคร

image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้